Miền Bắc trở mưa, trời rét sâu từ ngày 18.2. Ảnh: Tùng Giang.

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Quốc gia cho biết khoảng gần sáng và ngày 19.2, bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng yếu đến Bắc Bộ, sau đó ảnh hưởng đến Bắc Trung Bộ và một số nơi ở Trung Trung Bộ. Gió đông bắc trong đất liền mạnh dần lên cấp 2 - 3.

Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời tiếp tục rét sâu với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 13 - 16 độ C. Từ ngày 18 - 19.2, do ảnh hưởng của rãnh gió tây trên cao kết hợp với không khí lạnh nên ở khu vực Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông. Từ ngày 19.2, khu vực Trung Trung Bộ có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Về thời tiết biển, từ ngày 19.2, vịnh Bắc Bộ gió đông bắc mạnh dần lên cấp 5, giật cấp 6, sóng biển cao 1,0 - 2,0m; khu vực Bắc Biển Đông (bao gồm vùng biển quần đảo Hoàng Sa) có gió đông bắc mạnh cấp 6, có lúc cấp 7, giật cấp 8 - 9, sóng biển cao 3,0 - 5,0m, biển động mạnh.

Từ đêm 19.2, vùng biển từ Quảng Ngãi đến Cà Mau, khu vực giữa Biển Đông và vùng biển phía tây khu vực Nam Biển Đông (bao gồm vùng biển phía tây quần đảo Trường Sa) có gió đông bắc mạnh dần lên cấp 6, giật cấp 8, biển động; sóng biển cao 2,0 - 4,0m.

ag区块链百家乐声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:Xuất hiện thêm không khí lạnh tăng cường, miền Bắc trở mưa rét
发布评论

分享到:

LMHT: Đâu là trang bị phế nhất trong game?
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。